Tư vấn giá đàn piano phù hợp

Dec 29 2017 11:28:27

Mua một cây đàn piano cũng giống như mua một bức tranh hay một chiếc xe - dù mới hay cũ thì người chơi cũng cần dựa trên tiêu chí và điều kiện của bản thân để chọn cây đàn phù hợp.

Trên thực tế, mỗi cây đàn piano có đặc trưng riêng ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, rất nhiều cây Piano cao cấp được thiết kế để phù hợp với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau như pop, rock, jazz và âm nhạc hiện đại... Hãy cùng Hoàng Thái tìm hiểu Top 5 giá đàn piano hấp dẫn nhất tại TP HCM nhé.

Đàn piano được phân làm hai loại: đàn piano acoustic hay còn gọi là đàn piano cơ (piano cổ điển) và đàn piano điện tử với các mức giá khác nhau từ 10 triệu, vài chục triệu, đến vài trăm triệu thậm chí lên đến vài tỷ.

1.Giá đàn piano dưới 10 triệu:

 

 

Giá đàn piano dưới 10 triệu là sự lựa chọn của nhiều người

Với giá tiền dưới 10 triệu đồng thì dòng piano điện là dòng mà nhiều người chọn lựa. Mà nhiều phần là các dòng piano điện cũ. Tuy vậy, có một piano điện mới của casio đó là piano điện CDP-120 đàn mới với mức giá chỉ bằng đàn cũ.

2.Giá đàn piano từ 15-20 triệu:

Với dòng piano giao động trên dưới 20 triệu đồng thì có thể chọn đến dòng piano điện cao cấp chuyên nghiệp cho người biểu diễn sân khấu. Bạn có thể lựa chọn dòng piano điện của Casio và Roland.

3.Giá đàn piano từ 35-50triệu:

 

Đàn piano giá từ 35-50 triệu

Với mức giá này bạn tha hồ lựa chọn có thể là đàn piano cũ giá rẻ hay đàn piano điện đều được.

+ Đối với piano cũ bạn có thể chọn piano Yamaha như: piano Yamaha U1H, yamaha U2H, piano yamaha U3H...

+ Đối với piano điện mức giá này: thì bạn có thể chọn đàn piano điện Roland một số model: piano điện Roland HP-503,Roland HP-507...

4.Giá đàn piano từ 50-100 triệu:

Ở mức giá này không cần suy nghĩ bạn có thể chọn cho mình một cây đàn piano mới âm thanh hay ấn tượng, kiểu dáng đẹp. Ở mức này thì đàn piano Samick, piano Ritmuller là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

>>Tham khảo đàn piano tại: https://pianoht.vn/

5.Giá đàn piano từ 100 triệu trở lên:

Việc lựa chọn một cây đàn tốt, kiểu dáng đẹp, âm thanh hay các thương hiệu piano nổi tiếng uy tín thì quá không khó. Ở mức này bạn có nhiều sự lựa chọn tùy theo sở thích của từng người mà có thể chọn đàn piano mới, đàn piano cũ, grand piano, upright piano...Các thương hiệu piano lớn như: Steinway& Sons, Boston,Essex, piano Kawai, Samick, Ritmuller...

kì vọng với những thông tin trong bài viết giá đàn piano sẽ giúp bạn có thêm một chút kiến thức về mức giá từng dòng đàn piano tại Việt Nam. Từ đó bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn đàn piano phù hợp với bản thân cũng như học chơi đàn piano thật tốt.